Giảm thiểu gánh nặng thường gặp
khi tặng quà hàng loạt

Cách thức gửi tặng

Các chương trình tặng quà doanh nghiệp thường hướng đến số lượng người nhận quà rất lớn.

Họ có thể làm việc, công tác, cư trú ở khắp mọi miền đất nước. Điều này sẽ gây khó khăn cho công tác gửi quà. Vấn đề càng thêm phức tạp nếu quà tặng là hàng cồng kềnh, khó vận chuyển.

Công tác lưu kho bảo quản

Khi tặng quà với số lượng lớn, doanh nghiệp phải đối phó với vấn đề lưu trữ quà tặng.

Nếu quà tặng cồng kềnh, chiếm nhiều không gian, doanh nghiệp phải chi thêm chi phí kho bãi, sắp xếp nhân sự cho quá trình xuất - nhập hàng. Hơn thế nữa, nếu quà tặng có hạn sử dụng ngắn, doanh nghiệp cần đẩy nhanh quá trình tặng quà.

Thể hiện thông điệp đúng về doanh nghiệp

Rất khó để tìm kiếm một món quà có thể thể hiện đúng nhất thông điệp từ doanh nghiệp đến tất cả các đối tượng khác nhau.

Làm sao để họ nhớ đến doanh nghiệp khi sử dụng quà tặng?

Sự hài lòng khách hàng chính là
thành công chúng tôi.
Hơn 5000+ Doanh Nghiệp tin dùng

Khách hàng nói gì về chúng tôi
trên hành trình xây dựng chương trình
thành công?

Mr. Minh Nguyễn
Trước đến nay, vào các dịp đặc biệt tôi vẫn thường chọn tiền mặt làm quà nhưng sau này cảm thấy việc tặng tiền khá thiếu tế nhị.

May thay được bạn mách nước món quà độc đáo - Mobile Gift, mã sẽ được gửi qua tin nhắn hoặc Email. Sử dụng như tiền mặt tại hệ thống thanh toán, người nhận có thể chọn lựa món quà hợp sở thích hoặc nhu cầu. Ngoài việc sử dụng đơn giản, tôi khá ưng ý các thao tác mua hàng nhanh chóng và bộ phận CSKH luôn liên hệ được khi mình cần hỗ trợ.
Mr. Phan Lê
Mình đã từng được nhận rất nhiều loại gift card và voucher khác nhau, nhưng đều gặp phải vấn đề là chỉ sử dụng được một địa điểm nhất định, hoặc thời hạn sử dụng rất ngắn.

Tuy nhiên, gần đây mình được biết đến mã quà tặng điện tử Mobile Gift mình khá thích loại quà tặng này vừa có thể tự ý chọn quà mình muốn trong hệ thống thương hiệu đối tác của Mobile Gift hơn 3000 địa điểm, vừa có hạn sử dụng khá dài ít ràng buộc về thời gian sử dụng.
Ms. Linh Tống
Đã từng nghe qua hình thức tặng quà bằng mã quà tặng điện tử Mobile Gift, nhưng nay mới được dùng thử nhờ vào một đối tác đã tặng cho tôi.

Ban đầu tôi cũng khác lúng túng trong việc sử dụng, nhưng sau khi tôi tìm hiểu cách dùng mã này, lại thấy vô tiện lợi. Đúng là một trải nghiệm ngoài mong đợi, địa điểm dùng phiếu rất đa dạng từ mua sắm, shopping, ăn uống đến luyện tập sức khỏe… hầu hết tiện ích đời sống mà bạn cần đều được đáp ứng đến 90%.
Ms. Ngọc Trinh
Là một nhân viên HR tôi rất hay đau đầu trong việc lựa chọn quà cho nhân viên trong các ngày lễ, cũng nhưng sinh nhật hay các dịp quan trọng khác. Việc lựa chọn quà trực tiếp đôi khi sẽ không đáp ứng đúng nhu cầu của người nhận hoặc tặng quà bằng hiện kim sẽ kém phần ý nghĩa quà trang trọng.

Sau đó, tôi có được biết đến hình thức tặng quà bằng mã quà tặng điện tử, tôi thấy nó khá hay. Mã quà tặng điện tử này giúp người tặng có thể tặng bất kế thời gian và khoảng cách, người nhận thì có thể sử dụng để chọn đúng món quà thể ý thích. Ngoài ra, mã quà tặng có rất nhiều mệnh giá tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn mệnh giá quà tặng phù hợp.

THAM KHẢO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG ĐÃ THỰC HIỆN

TRI ÂN, CSKH

Theo Annexcloud.com,chương trình khách hàng thân thiết sẽ giúp tỉ lệ khách hàng quay lại lên đến 54%. So với khách hàng mới, khách hàng trung thành thường sẽ ở lại lâu hơn và tỉ lệ mua cao hơn 67%.

Doanh nghiệp có thể giảm thiểu chi phí 5 lần khi khai thác khách hàng cũ so với việc khai thác khách hàng mới.

QUÀ KHUYẾN MẠI

Gift Network cung cấp giải pháp, lên kế hoạch và thiết kế quà tặng khuyến mại phục vụ cho các chương trình Marketing của doanh nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp tìm được quà tặng hài lòng mọi đối tượng người nhận từ sở thích đến độ tuổi, góp phần tăng trưởng doanh số bán hàng ấn tượng nhất.

PHÚC LỢI NHÂN VIÊN

Công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, không còn lo lắng khi chọn lựa hình thức động viên nhân viên hay tặng thưởng mỗi dịp Lễ, Tết, sinh nhật trong năm. Giúp bạn “chinh phục” tình yêu, khích lệ tinh thần, góp phần xây dựng lòng trung thành, tác động đáng kể đến sự gắn kết và nâng cao hiệu suất lao động, sự hài lòng trong công việc.

Luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp
mọi thắc mắc của Khách hàng

Nhân viên tư vấn

Đội ngũ của Gift Network sẽ đồng hành cùng quý khách hàng, từ hỗ trợ mua hàng đến giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Hệ thống Livechat

Quý khách hàng có thể nhắn tin qua hệ thống Livechat yêu cầu hỗ trợ. Đội ngũ tư vấn, CSKH luôn sẵn sàng trả lời và hướng dẫn về sản phẩm.

Tổng đài 028 7303 6768

Hotline 028 7303 6768 luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc từ 9h00 - 22h00 mỗi ngày, kể cả cuối tuần và Lễ, Tết.

Đăng ký nhận tin

Chào bạn, chúc bạn một ngày tốt lành!

Đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi cùng tin tức mới từ Gift Network.