CHÀO MỪNG KIZCITI GIA NHẬP HỆ THỐNG GIFT NETWORK | Esteem Gift
Khuyến mãi

CHÀO MỪNG KIZCITI GIA NHẬP HỆ THỐNG GIFT NETWORK

Ngày nay, ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh là làm sao để lựa chọn ngành nghề cho con trẻ từ khi còn nhỏ bởi nếu trẻ được hướng nghiệp sớm thì khả năng thành công sau này sẽ được gia tăng. Dù vậy nhưng không phải cha mẹ cũng định hướng nghề nghiệp cho con của mình theo đúng cách, họ thường hay áp đặt con cái mình sau này phải làm nghề gì, chính điều này có thể sẽ làm những khả năng tiềm ẩn của trẻ không được bồi dưỡng, vun đắp qua đó con trẻ sẽ không thể phát huy được hết năng lực của mình trong cuộc sống sau này. Thấu hiểu tâm lý của các bậc phụ huynh, Gift Network đã tạo thêm cơ hội cho người làm cha làm mẹ có thể giúp con có những trải nghiệm thực tế về các ngành nghề ngay tại Thành Phố Hướng Nghiệp KizCiti – một địa điểm mới, thú vị nay đã có mặt trong hệ thống đổi quà dành cho người dùng Esteem Gift.

Là đơn vị đi tiên phong trong ngành giải trí hướng nghiệp, KizCiti đã giúp cho bao bậc phụ huynh không còn phải đau đầu suy nghĩ về việc hướng nghiệp cho con cái mình với các mô hình nghề nghiệp được sự lồng ghép các kiến thức xã hội và định hướng phát triển nghề nghiệp mơ ước của trẻ thông qua một môi trường đa màu sắc, hấp dẫn. KizCiti là thành phố hướng nghiệp duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam kết hợp hoàn chỉnh giữa mô hình hướng nghiệp với gần 30 công việc và các hoạt động thể thao, giải trí dưới nước và một thành phố thu nhỏ dành riêng cho trẻ em từ 3-12 tuổi.

KizCiti được xây dựng dưới dạng mô hình thành phố thật và các bé sẽ cần đi tìm việc, phải lao động để nhận lương là đồng Kizo. Với những đồng Kizo nhận được, trẻ có thể tham gia các hoạt động giải trí như xem phim 3D, ăn kem, đi chăm sóc sắc đẹp... và các hoạt động xã hội như: hoạt động chào mừng, kỉ niệm, sự kiện theo các ngày lịch sử, ngày Lễ, sự vận động của các ngành nghề và luân chuyển đồng tiền riêng (Kizco).

KizCiti cũng có rất nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí khác nhau

Đến với KizCiti, các bé sẽ được đóng vai “Người Lớn”, trở thành một công dân thực thụ trong thành phố và tham gia làm những công việc thú vị như: phi công, lính cứu hỏa, bác sĩ, người mẫu, kỹ sư… Với mỗi ngành nghề mà bé lựa chọn, bé phải tự thực hiện các thao tác cơ bản của ngành nghề đó dưới sự hướng dẫn của nhân viên trong từng mô hình nghề nghiệp. Thông qua nghề nghiệp đó, các bé sẽ được trả lương tương ứng với công việc mình làm bằng những đồng tiền Kizo và suy nghĩ các sử dụng những đồng tiền này với mục đích khách nhau như xem phim, vui chơi giải trí… hay tham gia hoạt động từ thiện.

Các bé trải nghiệm với nghề Bác sĩ

Bé thử sức với công việc hái bắp

Tập Trung làm việc hăng say để trở thành đầu bếp tương lai

Em mơ ước được làm phi công

Không chỉ đơn thuần là những trò chơi giải trí hay vận động, các mô hình nghề nghiệp tại KizCiti còn có giá trị giáo dục rất cao bởi những công việc mà trẻ trải nghiệm ở đây có thể được áp dụng và bổ trợ vào chính những bài học lý thuyết mà trẻ được học ở trường.

Thực hành như những nhà khoa học

Bé trở thành lính cứu hỏa thực thụ

Học cách chăm sóc sắc đẹp như những chuyên gia

Khi trở thành các công dân của KizCiti, các bé sẽ được phát huy chính khả năng mình, tôn trọng và đoàn kết với các “đồng nghiệp nhí” khi làm việc để nhận ra giá trị của việc lao động. Hơn nữa, KizCiti còn có những luật chơi nhằm tăng tính kỉ luật của trẻ giúp trẻ hoàn thiện cách ứng xử và nhân cách khi làm đúng theo pháp luật và chịu trách nhiệm khi vi phạm. Không chỉ vậy, trẻ sẽ biết thấu hiểu với nỗi vất vả của cha mẹ, trân trọng thành quả lao động sau một ngày làm việc vất vả tại KizCiti.

Có thể nói, KizCiti đã thực sự mang đến cho trẻ một môi trường trải nghiệm các nghề nghiệp tương lai rất thực tế, hình thành trong trẻ những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày: tự lập, hòa đồng, làm việc nhóm, nhẫn nại, tính kỉ luật, quản lý tài chính.…

Hoạt động đội nhóm trong từng nghề nghiệp

Hiện nay, KizCiti đã có mặt tại 2 thành phố lớn nhất cả nước là Thủ Đô Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh với các mô hình hướng nghiệp đã được sự tham khảo và tư vấn từ các chuyên gia giáo dục và tâm lí trẻ, các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy yên tâm và an toàn khi đưa trẻ đến KizCiti bởi đã có sự hướng dẫn tận tình, theo sát bé của Hướng dẫn viên trong từng mô hình.

KizCiti hi vọng sẽ đóng góp phần nào vào việc nuôi dưỡng những ước mơ đáng yêu thông qua những trải nghiệm tại KizCiti, từ đó các bé trưởng thành hơn và thật sự sẽ trở thành các công dân có ích cho sau này.


KIZCITI – THÀNH PHỐ HƯỚNG NGHIỆP

KizCiti Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng B1, Tòa nhà R3-9, Vincom Mega Mall, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện Thoại: (04) 6262 0968

KizCiti HCM

  • Địa chỉ: Khu Công Viên Khánh Hội, Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4, TP.HCM.
  • Điện thoại: (08) 3825 3868

Website: http://kizciti.vn

Hãy đến KizCiti để trải nghiệm và nuôi dưỡng ước mơ cho các bé nhé!!!

SHARE:

Các nhà cung cấp khác

[CHÀO BẠN MỚI] COCA SUKI GIA NHẬP HỆ THỐNG ESTEEM GIFT

[CHÀO BẠN MỚI] COCA SUKI GIA NHẬP HỆ THỐNG ESTEEM GIFT

Xem chi tiết
[CHÀO BẠN MỚI] PHỞ THÌN BY SOL - PHỞ TÁI LĂN HÀ NỘI CHÍNH GỐC

[CHÀO BẠN MỚI] PHỞ THÌN BY SOL - PHỞ TÁI LĂN HÀ NỘI CHÍNH GỐC

Xem chi tiết
[CHÀO BẠN MỚI] HERAMO DỊCH VỤ VỆ SINH 4.0 - MỘT CHẠM LÀ CÓ

[CHÀO BẠN MỚI] HERAMO DỊCH VỤ VỆ SINH 4.0 - MỘT CHẠM LÀ CÓ

Xem chi tiết
04/11/2022
CHÀO MỪNG TRUNG NGUYÊN LEGEND CAFÉ GIA NHẬP HỆ THỐNG ESTEEM GIFT

CHÀO MỪNG TRUNG NGUYÊN LEGEND CAFÉ GIA NHẬP HỆ THỐNG ESTEEM GIFT

Xem chi tiết
01/11/2022
[CHÀO BẠN MỚI] SHANGCHI HOTPOT - THƯỞNG THỨC LẨU ĐÀI LOAN BĂNG CHUYỀN SIÊU TỐC

[CHÀO BẠN MỚI] SHANGCHI HOTPOT - THƯỞNG THỨC LẨU ĐÀI LOAN BĂNG CHUYỀN SIÊU TỐC

Xem chi tiết
CHÀO MỪNG CHUỖI THƯƠNG HIỆU F&B HÀNG ĐẦU GIA NHẬP ESTEEM GIFT

CHÀO MỪNG CHUỖI THƯƠNG HIỆU F&B HÀNG ĐẦU GIA NHẬP ESTEEM GIFT

Xem chi tiết
CHÀO MỪNG CHUỖI THƯƠNG HIỆU COFFEE HÀNG ĐẦU GIA NHẬP ESTEEM GIFT

CHÀO MỪNG CHUỖI THƯƠNG HIỆU COFFEE HÀNG ĐẦU GIA NHẬP ESTEEM GIFT

Xem chi tiết
08/10/2022
[CHÀO BẠN MỚI] NHA KHOA THIÊN SỨ - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NỤ CƯỜI CỦA BẠN

[CHÀO BẠN MỚI] NHA KHOA THIÊN SỨ - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NỤ CƯỜI CỦA BẠN

Xem chi tiết

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất và những thông tin hữu ích từ Gift Network.